จำหน่ายอุปกรณ์แต่งรถ

วันเสาร์ที่ 5 พฤษภาคม พ.ศ. 2561

กะตะกรุ๊ป รีสอร์ท ผนึกกำลังเชฟ ยกระดับมาตรฐาน

กะตะกรุ๊ป รีสอร์ท ผนึกกำลังเชฟ ยกระดับมาตรฐาน


เมื่อเร็วๆ นี้ ที่ โรงแรม บียอนด์ รีสอร์ต กะตะ ตำบลกะรน อำเภอเมือง จังหวัดภูเก็ต นายปริยวิศน์ อัจฉริยะฉาย ผู้บริหารโรงแรมในเครือกะตะกรุ๊ป เป็นประธาน จัดการแข่งขัน Food & Cocktail Competition ซึ่งจัดโดย กะตะกรุ๊ป รีสอร์ท ประเทศไทย ผู้นำด้านการบริหารงานบริการของเมืองไทยที่มุ่งมั่นสร้างสรรค์รีสอร์ทแสนสวยริมทะเล
 

โดยผู้เข้าแข่งขันเป็นเชฟจากโรงแรมทั้ง 6 แห่งในเครือ ได้แก่ บียอนด์ รีสอร์ต กะตะ, บียอน รีสอร์ท กะรน, บิยอนด์ ป่าตอง, ภูเก็ต ออร์คิด รีสอร์ท แอนด์สปา จังหวัดภูเก็ต บียอน รีสอร์ท กระบี่ จังหวัดกระบี่, บียอน รีสอร์ท เขาหลัก จังหวัดพังงา โดยในครั้งนี้มีเมนูอาหารมากกว่า 70 รายการ ทั้งอาหารไทย นานาชาติ และเครื่องดื่ม (cocktail) ที่เป็นที่นิยมของผู้คนทั่วโลก 


รวมถึง เมนูมัสมั่น ผัดไท ต้มยำกุ้ง และส้มตำ ที่ได้รับการโหวตจาก CNN TRAVEL โดยมุ่งเน้นการจัดหาวัตถุดิบที่ทรงคุณค่าและ พิถีพิถันในการปรุง เพื่อให้แขกผู้เข้าพัก นักท่องเที่ยวและนักชิมจากทั่วโลกได้รับประสบการณ์การรับประทานอาหารรสเลิศ และมีความทรงจำที่ดี 


 



ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น