ร้านเชิงเล นิวอะไหล่

ร้านเชิงเล นิวอะไหล่
จำหน่ายอะไหล่รถจักรยานยนต์ทุกชนิด

Street Biker

Street Biker
จำหน่ายอุปกรณ์แต่งรถ Mini Bike, Big Bike, Supper Bike ทุกแบรนด์

วันศุกร์ที่ 26 สิงหาคม พ.ศ. 2554

ภูเก็ตมินิมอเตอร์โชว์


 
เมื่อวันที่ 25 สิงหาคม 54 ที่บริเวณลานพาร์ค แอนด์ ช้อป (นาบอน) ต.ฉลอง อ.เมือง จ.ภูเก็ต นายวีระวัฒน์ จันทร์เพ็ญ รองผู้ว่าราชการจังหวัดภูเก็ต เป็นประธานในพิธีเปิด “ภูเก็ตมินิมอเตอร์โชว์” โดยมีนายธนิต ประทีป ณ ถลาง กรรมการผู้จัดการบริษัท ธนิต กรุ๊ป จำกัด ผู้นำท้องถิ่น ผู้ประกอบการธุรกิจรถยนต์ และผู้เกี่ยวข้อง ร่วมงาน
นายธนิต ได้กล่าวว่า ทางบริษัทได้ร่วมกับตัวแทนจำหน่ายรถยนต์ในจังหวัดภูเก็ตกำหนดจัดงานภูเก็ตมินิมอเตอร์โชว์ ขึ้นในระหว่างวันที่ 25 – 31 สิงหาคม 2554 ที่ ทั้งนี้ กระตุ้นเศรษฐกิจให้กับชุมชนท้องถิ่น และผู้ประกอบการธุรกิจรถยนต์ ผู้ประกอบการร้านค้า ร้านอาหาร เครื่องดื่มและผู้เกี่ยวข้อง รวมทั้งสถาบันการเงินและผู้บริโภคได้รับประโยชน์สูงสุด โดยในงานจะได้รับเงื่อนไขพิเศษ มากมาย อาทิ ดาวน์ 0% ดอกเบี้ย 0% เป็นต้น ซึ่งมีตัวแทนจำหน่ายรถยนต์ในภูเก็ตหลายยี่ห้อเข้าร่วมงานดังกล่าว เช่น วอลโว่ โปรตอน มิตชูบิซิ เชฟโลเรต เต็นท์จำหน่ายรถมือสอง รถมอเตอร์ไชค์สตาร์เลี่ยน รวมไปถึงสถาบันการเงิน เช่น ธนาคารธนชาต ลิสซิ่งกสิกรไทย กรุงไทยลิสซิ่ง เป็นต้น
นอกจากนี้ ภายในงานยังมีการจัดจำหน่ายอาหารพื้นเมืองภูเก็ตและอาหารทั่วไป เครื่องดื่ม และดนตรีจากวงดนตรีคุณธนิตพร้อมแดนเซอร์ตลอด 7 วัน 7 คืนของการจัดงาน

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น